banner

Trước đây, mỗi lần đi đăng kiểm ô tô rất phiền hà. Phải đến bốc số xong chờ đợi rất mất thời gian mới đến lượt.

Nhưng giờ đây thì bạn có thể đặt lịch đăng kiểm ô tô trên Zalo một cách vô cùng tiện lợi.

Chỉ bằng vài bước dưới đây, là bạn đã có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian ở các trung tâm đăng kiểm xe.

dat-lich-dang-kiem-o-to-tren-zalo

  • Bước 1: Bạn cần cập nhật ứng dụng Zalo lên phiên bản mới nhất, rồi chọn mục “Khám phá” ở chính giữa thanh công cụ dưới cùng, tiếp đó bạn nhấn chọn “Xem thêm” ở mục Mini Apps.

  • Bước 2: Tại đây, ở khung tìm kiếm, bạn hãy nhập và chọn từ khóa “TTDK Đặt lịch đăng kiểm”. Bạn sẽ nhận được thông báo cho phép Trung tâm đăng kiểm đặt lịch đăng kiểm truy cập số điện thoại của cá nhân, ấn cho phép để tiếp tục.

dat-lich-dang-kiem-tren-zalo

  • Bước 3: Sau khi đã truy cập thành công vào giao diện chính của ứng dụng, hãy chọn tiếp vào mục “Đặt lịch đăng kiểm” tiếp đó chọn danh mục đăng kiểm phù hợp với phương tiện mà bạn đang sở hữu của

  • Bước 4: Bạn đăng nhập vào hệ thống trung tâm đăng kiểm và điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu để tiến hành đăng nhập.

  • Bước 5: Cuối cùng hoàn tất bằng việc điền toàn bộ thông tin cần thiết của xe như: Biển số xe, ngày hết hạn, màu nền biển số, loại xe, số tem GCN,… tùy theo danh mục phương tiện mà bạn đã chọn vào các ô thông tin mà ứng dụng yêu cầu.

Điền xong hãy bấm “Tiếp tục” rồi điền tiếp các thông tin khác về khu vực và địa chỉ đăng ký để đăng kiểm xe như: Khu vực đăng ký, Trạm đăng kiểm, Ngày hẹn đăng kiểm,… Rồi ấn vào “Tiếp theo” sau khi điền xong mọi thông tin.

Với Mini Apps của trung tâm đăng kiểm đặt lịch đăng kiểm được tích hợp trong Zalo, người dùng đã có thể dễ dàng đặt lịch hẹn đăng kiểm online tại nhà, không cần mất thời gian cài đặt ứng dụng, hay phải trực tiếp tới trạm đăng kiểm để xếp hàng. Người dùng đồng thời có thể thực hiện một số thủ tục như đăng ký hồ sơ xe mới, thay đổi thông tin chủ phương tiện hay gia hạn đăng kiểm xe.

Nếu có thêm thắc mắc gì thì cứ bình luận bên dưới hoặc muốn tham khảo thêm các bài viết khác về giao thông, xe cộ thì hãy ghé blog Phạm Anh Quang của mình nha!

banner

Bình luận